LỖ CHÂN LÔNG TO “KHÔNG CÒN PHẢI LO” VỚI PHƯƠNG PHÁP PEEL DA

Là phụ nữ ai mà không ao ước có một làn da căng bóng sáng mịn, không có một bất kỳ khuyết điểm nào trên làn da, luôn muốn được thu hút bởi nhiều ánh nhìn. Chính vì điều đó thì chỉ có việc chăm sóc da và yêu thương bản thân mình mỗi ngày. Có rất nhiều cách để làm đẹp nhưng lựa chọn được một cách để giữ được nét đẹp ấy thì phải là cả chặng đường.

Lỗ chân lông là một trong những khuyết điểm lớn nhất mà chị em nào ai ai cũng ghét. Cách cải thiện lỗ chân lông bằng cách sử dụng mỹ phẩm thông thường thật sự rất khó và rất lâu. Nay Như Spa sẽ chỉ cho các chị cách cải thiện lỗ chân lông chỉ trong 1 tuần và cũng là phương pháp mà khá nhiều chị tin dùng vì hiệu quả của nó nhanh chóng. Đó chính là phương pháp PEEL DA cải thiện lỗ chân lông một cách đáng kể

PEEL DA LÀ GÌ MÀ CÓ THỂ CẢI THIỆN ĐƯỢC LỖ CHÂN LÔNG HIỆU QUẢ ?

CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG PHÁP PEEL DA
CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG PHÁP PEEL DA

PEEL DA có thể được gọi là “thay da sinh học”, một phương pháp làm đẹp mà không cần phải sợ tác động quá nhiều lực, sử dụng dao kéo. PEEL DA sẽ loại bỏ sạch hết tất cả bụi bẩn, dầu thừa, vì khuẩn nằm sâu dưới lỗ chân lông. Chưa hết, PEEL DA sẽ làm kích thích các tế bào được liên kết lại với nhau, kích thích các tế bào sần hóa bong tróc ra ngoài, tái tạo lại một làn da mới, lỗ chân lông được se khít lại chỉ trong 1 tuần.

Theo khoa học chứng minh, các tế bào bị hư tổn sẽ được tái tạo lại tế bào mới trong vòng 30 ngày. PEEL DA còn chính là sự kích thích đẩy mạnh quá trình tái tạo làn da mới, và đây là một phương pháp chuyên sâu không thể tự ý làm tại nhà được, vì nếu không biết cách làm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến làn da.

THÀNH PHẦN TRONG PEEL DA LÀ GÌ MÀ CÓ THỂ CẢI THIỆN ĐƯỢC LỖ CHÂN LÔNG ?

CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG PHÁP PEEL DA
CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG PHÁP PEEL DA

Dù sử dụng sản phẩm nào đó lên da mà không trong đó chứa gì, công dụng như thế nào thì liệu rằng các chị có muốn dùng hay không ? Thành phần chính trong PEEL DA chính là acid. Các chị nghe acid xong đừng sợ nhé! Vì đây là những loại acid thiên nhiên trong trái cây không gây độc hại gì cho tế bào gì cả, mà còn làm đẹp nhanh hơn nữa đó nha!

PEEL DA được nói cụ thể hơn là “nâng cấp” chu trình tẩy tế bào chết. Nhưng nó khác rất nhiều so với phương pháp tẩy tế bào chết thông thường, PEEL DA sẽ mạnh hơn. Phương pháp PEEL DA sẽ thúc đẩy glucosaminoglicans, các sợi liên kết tế bào, các sợi collagen và elastin mang lại một làn da tràn đầy sức sống. Tuy nhiên không có loại acid nào tốt cả, những thành phần acid được sử dụng trong phương pháp PEEL DA hiện nay:

 • Alpha Hydroxy Acid (AHA): đây là một trong những thành phần được sử dụng khá rộng rãi trong việc làm đẹp, cải thiện được các sắc tố của làn da, thâm nám, đều màu da, hỗ trợ trị mụn, sản sinh collagen làm đầy sẹo mụn. Tẩy sạch lớp lớp sần bụi bẩn trên da, đem lại một làn da mịn màng, căng mướt. Nồng độ trong mỹ phẩm được sử dụng là 7 – 10% còn đối với phương pháp chuyên sâu PEEL DA thì sẽ là 30%
CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG PHÁP PEEL DA
CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG PHÁP PEEL DA
 • Salicylic Acid (BHA): khá với AHA đây là một thành phần chuyên sử dụng trong việc điều trị, giảm tắt nghẻn lỗ chân lông, sản sinh ra tế bào mới, trẻ hóa làn da, kiềm dầu, trị các loại mụn ẩn, mụn li ti, mụn đầu đen. Nếu lỗ chân lông to thì không thể quên được thành phần nổi trội này rồi! Nồng độ mà BHA cho phép không quá 2%, cả mỹ phẩm và những phương pháp chuyên sâu PEEL DA
CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG PHÁP PEEL DA
CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG PHÁP PEEL DA
 • Tricloacetic Acid (TCA): đây là thành phần khá là nổi trội với công dụng là có thể cải thiện được cấu trúc của làn da. Thành phần này sẽ mang lại cho các chị một làn da trẻ hóa, căng bóng, kết cấu da, nếp nhăn, sẹo mụn sẽ được cải thiện một cách đáng kể
 • Retinol: là một trong những dẫn xuất của vitamin A, được áp dụng trong làm đẹp khá là nhiều. Đây cũng là một trong những thành phần làm khuấy động giới làm đẹp chị em chúng ta rất nhiều đó nhé! Có công dụng là: sản sinh ra collagen, tái tạo lại kết cấu của làn da, hạn chế tiết ra dầu thừa, se khít lỗ chân lông, chống lão hóa, căng bóng làn da.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PEEL DA ĐỂ CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG ?

CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG PHÁP PEEL DA
CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG PHÁP PEEL DA

Dù là sản phẩm hay một phương pháp làm đẹp nào đi nữa, đều có một số ưu điểm và nhược điểm của. Phương pháp này cũng vậy.

ƯU ĐIỂM:

 • LÀM ĐẸP KHÔNG ĐAU
 • TRỊ TẤT CẢ CÁC LOẠI MỤN
 • “BẤT CHẤP” LỖ CHÂN LÔNG TO CỠ NÀO CŨNG CÓ THỂ CẢI THIỆN ĐƯỢC
 • LIỆU TRÌNH NGẮN
 • HIỆU QUẢ LÂU DÀI
 • KHÔNG TỐN QUÁ NHIỀU THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG
 • KHÔNG TÁC ĐỘNG “DAO KÉO” LÊN MẶT DA
 • TRỊ MỤN MÀ KHÔNG SỢ PHẢI ĐỂ LẠI THÂM SẸO

NHƯỢC ĐIỂM: 

 • CHĂM SÓC DA THẬT KỸ, “LÀM SẠCH – DƯỠNG ẨM – CHỐNG NẮNG”
 • LỰA CHỌN MỘT CƠ SỞ LÀM ĐẸP UY TÍN VÀ CHUYÊN SÂU – NHƯ SPA LÀ MỘT TRONG NHỮNG SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

Đó là tất cả những gì mà Như Spa biết về phương pháp PEEL DA, một trong những cách cải thiện lỗ chân lông tốt nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết này các chị sẽ tìm ra một cách để cải thiện được lỗ chân lông mình tốt nhất.

ĐẶT LỊCH TẠI ĐÂY!Địa chỉ: 23/3 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel:  0888 790 122

Email: NHUSPA2019@GMAIL.COM

Website: nhuspa.vn

Facebook: Như Spa