LỖ CHÂN LÔNG TO KHÔNG CÒN LÀ “TRỞ NGẠI” VỚI HYALURONIC ACID

Một làn da đẹp căng bóng luôn luôn “thắng” trước bao nhiêu là “mặt trận”. Không chị em nào có thể đẹp một cách hoàn hảo cả, ít nhất trên làn da của chị em phải có một khuyết điểm. Không bị các sắc tố da như thâm nám, mụn thì cũng bị da không đều màu, căng rát, và lỗ chân lông to không phải là ngoại lệ.

Thật chất, lỗ chân lông to không hề gây độc hại gì hết cho sức khỏe. Chỉ vì những chấm chấm nhỏ nhỏ trên mặt nhìn trông mất thẩm mỹ, và những chấm chấm này sẽ càng to hơn nếu không biết cách chăm sóc da.

Hôm nay, Như sẽ chỉ cho các chị cách để cải thiện được lỗ chân lông một cách tốt nhất. Theo dõi bài viết này nhé!

HYALURONIC ACID (HA) LÀ GÌ MÀ CÓ THỂ CẢI THIỆN ĐƯỢC LỖ CHÂN LÔNG TO ?

CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẤY HYALURONIC ACID
CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẤY HYALURONIC ACID

Hyaluronic acid là một trong những thành phần được ưa chuộng trong làm đẹp, chăm sóc da, bồi bổ dưỡng chất cho cơ thể. Hyaluronic acid hay còn được với một cái tên khoa học là Polysaccharide. Khối lượng HA được cho phép là không quá 1 triệu dalton, với khối lượng HA như thế này thì làn da được cấp nước một cách vượt trội và luôn ẩm mịn

HA được áp dụng trong mỹ phẩm không quá 2%, việc sử dụng HA trong mỹ phẩm hằng ngày sẽ được cải thiện dần dần với những khuyết điểm như da khô căng, lão hóa, lỗ chân lông to, da thiếu nước, nhợt nhạt. Nhưng phải kiên trì với loại mỹ phẩm đó, thì mới có hiệu quả lâu dài.

Nếu các chị lo lắng về khâu lựa chọn sản phẩm, vì không phải sản phẩm nào mình cũng có thể hợp với làn da của mình. Thì các chị hãy lựa chọn những liệu trình chuyên sâu, cấy HA vào da là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

LIỆU RẰNG CÔNG DỤNG CỦA HYALURONIC ACID CÓ THỂ CẢI THIỆN ĐƯỢC TÌNH TRẠNG LỖ CHÂN LÔNG TO ?

CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẤY HYALURONIC ACID
CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẤY HYALURONIC ACID

HA được biết đến với nhiều công dụng khác nhau, vừa tốt cho cơ thể, vừa tốt cho làn da. Như sẽ nói về những điểm tốt về làn da trước nhé!

TÁC DỤNG CỦA HA ĐỐI VỚI LÀN DA:

 • HA đi sâu vào bên trong làn da, tái tạo lại cấu trúc, bổ sung collagen thúc đẩy quá trình liên kết tế bào, lỗ chân lông cũng được cải thiện đáng kể
 • Cấp nước và cấp ẩm cho da, làm cho làn da luôn mềm mại, căng bóng
 • Làn da lúc nào cũng trông được ẩm mượt, ngậm nước
 • Làn da đủ ẩm, không gây khô căng, đổ dầu
 • Chống lão hóa, cải thiện các nếp nhăn đáng kể
 • Phù hợp với tất cả mọi loại da, từ da khô da dầu đến da thường.

TÁC DỤNG CỦA HA ĐỐI VỚI CƠ THỂ:

 • HA có thể làm tinh mắt, làm mắt sáng hơn
 • Kháng các nốt viêm sương khớp, đau nhức
 • Tỉnh táo, ngủ ngon giấc hơn
 • Phục hồi làm lành vết thương

NGOÀI NHỮNG CHỊ CÓ LỖ CHÂN LÔNG THÌ AI LÀ NGƯỜI CÓ THỂ DÙNG HYALURONIC ACID ?

CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẤY HYALURONIC ACID
CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẤY HYALURONIC ACID

Nếu các chị muốn có được làn da căng bóng, giữ chân “tuổi 18” thì nhất định không thể quên được HA vào chu trình chăm sóc da của mình. HA thì phù hợp với tất cả mọi người, phù hợp với mọi loại da và độ tuổi “vàng” để dùng HA là từ 20 đến 40 tuổi. Thiếu hụt HA sẽ dẫn đến tình trạng làn da đổ dầu nhiều dẫn đến lỗ chân lông to ra, làn da khô căng, và các khuyết điểm về lão hóa sẽ “tìm” các chị nhanh.

SỬ DỤNG HA TRONG MỸ VÀ SỬ DỤNG LIỆU TRÌNH CẤY HA ĐỂ CẢI THIỆN ĐƯỢC LỖ CHÂN LÔNG KHÁC NHAU CHỖ NÀO ?

CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẤY HYALURONIC ACID
CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẤY HYALURONIC ACID

Mỗi phương pháp làm đẹp đều có một công dụng riêng khác nhau. Tuy nhiên, thời gian là một yếu tố quyết định làn da của chị em mình có trở nên đẹp lên hay không ?

Sử dụng mỹ phẩm HA thì các chị nhất định phải thật kiên trì với loại mỹ phẩm đó thì sau này mới có hiệu quả lâu dài. Nhưng “mặt trái” của sử dụng mỹ phẩm là không phải sử dụng mỹ phẩm nào là cũng có thể hợp với làn da của chị em mình. Nếu các chị chọn cách này thì các chị phải cân nhắc thật kỹ, và tìm hiểu những người đã sử dụng sản phẩm đó ra sao và hãy quyết định yếu tố mua nhé!

Thời đại công nghệ lên ngôi, việc làm đẹp thật dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi tính hiệu quả của nó. Một phương pháp làm đẹp không ngại thời gian, không phải lo sợ vì kích ứng, lo sợ vì tính hiệu quả của nó có được diễn ra hay không ?

Công dụng của cấy HA sẽ khác rất nhiều so với sử dụng HA thông thường, cấy HA sẽ có công dụng gấp đôi “x2” hiệu quả của nó, nên thời gian không phải là vấn đề.

Công dụng của cấy HA là:

 • Lỗ chân lông được cải thiện tức thì chỉ sau 1 liệu trình, cung cấp một độ ẩm, một lượng nước rất lớn cho da, khi làn da đã được ngậm nước HA thì làn da sẽ trở nên căng bóng.
 • Kích thích ra nhiều các sợi Collagen và các Elastin để làm da lúc nào cũng trở nên được đàn hồi hơn, các nếp nhăn sẽ được cải thiện được nhiều hơn. Kết cấu làn da được cải thiện, làn da trở nên đều màu ẩm mượt hơn.
 • Những chị nào mà thường xuyên phải “chiến đấu” dưới ánh nắng thì cũng không thể bỏ qua HA nhé!

ĐẶT LỊCH TẠI ĐÂY!

Địa chỉ: 23/3 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel:  0888 790 122

Email: NHUSPA2019@GMAIL.COM

Website: nhuspa.vn

Facebook: Như Spa