LỖ CHÂN LÔNG THU NHỎ, TRẺ ĐẸP TOÀN DIỆN CÙNG MESOTHERAPY

Là một phụ nữ tinh tế vừa xinh đẹp, lại vừa đảm việc nhà, đảm việc nước, nhưng liệu điều ấy là có thật hay không ? Ai ai cũng ít nhất phải có một khuyết điểm trên làn da gương mặt của mình. Đôi khi những khuyết điểm ấy làm cho mình cực kì khó chịu và mất tự tin với nhiều người, có chị thì bị mụn, có chị thì bị nám, và rất nhiều khuyết điểm sắc tố khác. Lỗ chân lông không phải là một trong những khuyết điểm ngoại lệ, lỗ chân lông to nhìn xa thì chả thấy nhưng khi đối diện gặp mặt ai đó, lỗ chân lông là một trong những công cụ phá hoại cuộc gặp gỡ đó cực kì nhanh. Vậy các chị có muốn làm sao để lỗ chân lông được thu bé lại không ? Theo dõi bài viết này nhé sẽ có ích lắm đó!

Việc lỗ chân lông to cũng có rất là nhiều nguyên nhân khác nhau, và những nguyên nhân dẫn đến lỗ chân lông càng ngày càng to thì Như Spa đã chia sẻ rồi, các chị có thể đọc lại bài viết tại đây!

Cách để thu bé lại lỗ chân lông cũng rất nhiều cách. Nhưng cách mà Như Spa thấy hiệu quả nhất chỉ có là thường xuyên chăm sóc da mỗi ngày và sử dụng những phương pháp điều trị chuyên sâu.

Chọn 2 cách này chăm sóc da thì lỗ chân lông được cải thiện rất nhiều. Phương pháp điều trị chuyên sâu cũng khá nhiều nhưng theo Như Spa cải thiện được lỗ chân lông tốt nhất là phương pháp MESOTHERAPY hay còn được là Meso.

PHƯƠNG PHÁP MESOTHERAPY LÀ GÌ MÀ CÓ THỂ CẢI THIỆN ĐƯỢC LỖ CHÂN LÔNG TỐT ĐẾN VẬY ?

CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG MESOTHERAPY
CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG MESOTHERAPY

Phương pháp MESOTHERAPY hay còn là phương pháp MESO, đây là một trong những phương pháp mà các chị ai ai cũng phải ít nhất nên thử một làn vì tính hiệu quả của nó quá trời là tốt, vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong làm đẹp.

Cụ thể hơn, phương pháp MESO là phương pháp tiêm một lượng dưỡng chất vừa đủ trực tiếp vào trong da, các dưỡng chất này sẽ nuôi dưỡng làn da, luôn được căng mọng, trẻ hóa, ngậm nước, lỗ chân lông được thông thoáng. Đây là phương pháp đưa dưỡng chất trực tiếp vào trong da, nuôi dưỡng sâu dưới cấu trúc của làn da nên nó sẽ phát huy tốt hơn những đường bôi và đường uống thông thường.

Phương pháp làm đẹp không xâm lấn, không dùng “dao kéo” nhưng vẫn đẹp thì các chị phải nên lựa chọn phương pháp này là hàng đầu. Quy trình của phương pháp này khá đơn giản, chỉ “vỏn vẹn” 3 giờ đồng hồ. Không chỉ là làn da không, phương pháp làm đẹp còn có thể áp dụng vào những vùng khác và mỗi vùng sẽ có những công dụng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và vấn đề của các chị.

Thành phần và dưỡng chất trong phương pháp MESO:

 • Vitamin và các khoáng chất cần thiết
 • Hyaluronic acid và enzyme
 • Các chiết xuất từ thiên nhiên

CÔNG DỤNG CỦA PHƯƠNG PHÁP NÀY NHƯ THẾ NÀO MÀ CÓ THỂ CẢI THIỆN ĐƯỢC LỖ CHÂN LÔNG ?

CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG MESOTHERAPY
CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG MESOTHERAPY

Một phương pháp làm đẹp đều có một công dụng khác nhau, và MESO cũng vậy. Có thể nói phương pháp MESO là một phương pháp làm đẹp toàn diện, chữa lành tất cả khuyết điểm trên làn da và cơ thể. Đối với làn da thì MESO có tác dụng:

 • Lỗ chân lông được thu bé: các dưỡng chất sẽ đi sâu vào bên trong cấu trúc của làn da, loại bỏ bụi bẩn các chất bẩn dư thừa làm gây bít tắt lỗ chân lông. Lỗ chân lông được “thở” và se khít lại
 • Trẻ hóa làn da: thành phần chính tiêm MESO là hyaluronic acid (HA). HA được biết đến như vị cứu tinh của những làn da khô căng, không đều mà và lão hóa sớm. HA còn có thể kích thích sản sinh ra nhiều collagen làm cho làn da lúc nào cũng căng mọng, ẩm mướt
 • Làn da trắng mịn: làn da trắng mịn dễ dàng không cần phải lo quá nhiều với 2 thành phần trong phương pháp MESO: glutathion và vitamin C, 2 thành phần chính trong việc dưỡng trắng.
 • Làn da luôn săn chắc ẩm mượt: phương pháp tiêm dưỡng chất vào trong da nuôi dưỡng, sản sinh và kích thích collagen phát triển tự nhiên làm cho làn da luôn ẩm mượt. Collagen được ví như một “chất keo” bám dính lại cấu trúc của làn da, tăng độ đàn hồi làn da, chống chảy xệ
 • Đó là chỉ đối với gương mặt, còn đối với vùng khác có rất nhiều công dụng khác.

RẤT MUỐN CẢI THIỆN ĐƯỢC LỖ CHÂN LÔNG NHƯNG PHƯƠNG PHÁP NÀY CÓ TÁC DỤNG PHỤ GÌ KHÔNG ?

CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG MESOTHERAPY
CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG PHƯƠNG MESOTHERAPY

Đối với một phương pháp làm đẹp nào đi nữa, đều có điểm “cộng” và điểm “trừ” của nó. Không có một phương pháp làm đẹp nào có thể được chấm điểm là “hoàn hảo” cả.

Đây là một phương pháp làm đẹp có xâm lấn nhưng không phẩu thuật. Tuy nhiên những tác dụng phụ này sẽ được khắc phục nếu các chị chăm sóc da đúng cách theo Như Spa gợi ý là được. Tác dụng phụ đó là:

 • Sưng, bầm: đây là những phương pháp tiêm dưỡng chất vào trong da thì những lúc tiêm thì làn da sẽ hơi sưng một tí xíu nhưng chỉ tầm từ 5 đến 7 ngày thì làn da của các chị sẽ trông bình thương trở lại
 • Kích ứng với những làn da nhạy cảm: đối với những làn da nhạy cảm, yếu thì các chị không nên sử dụng phương pháp này. Các chị nên sử dụng phương pháp phục hồi da OXYJET để làn da khỏe thì phương pháp này mới có thể trở nên tốt hơn và tránh tình trạng kích ứng
 • Nhiễm trùng: phương pháp này sẽ không thực hiện trên làn da có vết thương hở
 • Các chị đang mang bầu và cho con bú cũng không thể thực hiện phương pháp này

ĐẶT LỊCH TẠI ĐÂY!

Địa chỉ: 23/3 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel:  0888 790 122

Email: NHUSPA2019@GMAIL.COM

Website: nhuspa.vn

Facebook: Như Spa