CÁCH CHĂM SÓC BẢO VỆ DA KHỎI NÁM, MỤN, THÂM HIỆU QUẢ

Da gặp các vấn đề về MỤN – THÂM – NÁM thì da sẽ xấu và điều trị rất tốn kém, mất thời gian và da yếu cần thời gian để hồi phục.  Để hạn chế bị các vấn đề này Như xin chia sẻ cách để các chị bảo vệ da của mình!

Để chăm sóc và bảo vệ da thì điều bắt buộc các chị phải làm là:

1/ CUNG CẤP ĐỦ DƯỠNG CHẤT CHO CƠ THỂ

Việc cung cấp dưỡng chất có từ 2 cách:
Cách 1: qua việc ăn uống hàng ngày,các chị cần có phương pháp ăn uống thật tốt, thật khoa học và kỹ luật ,tránh những thức ăn gây hại cho da

Cách 2: cung cấp dưỡng chất từ bên ngoài vào, ở nhà thì các chị dùng mặt nạ là tiện lợi nhất. Nhưng trong mặt nạ dưỡng chất không nhiều nên các chị cần phải làm mỗi ngày nhé. Các liệu trình ở Spa thì có các nguyên liệu chuyên sâu rất nhiều dưỡng chất và cả độ ẩm, các axit cần thiết cho da, các colagen…vv..giúp da nhanh chóng khỏe và đầy đủ dưỡng chất. Nhưng để làm sao dưỡng chất thẩm thấu được sâu vào da thì có thể các chị không làm được ở nhà.

Như Spa xin chia sẻ thêm để cung cấp dưỡng chất thật sâu, thật hiệu quả thì cần các phương pháp và kỹ thuật chuyên sâu như:

  • Da cần làm sạch sâu bằng các phương pháp và nguyên liệu chuyên biệt.
  • Da cần được massage trước khi cung cấp dưỡng chất, bước này rất quan trọng không thể thiếu, nếu không được massage thì da hầu như hấp thụ rất ít dưỡng chất.
  • Trong lúc cung cấp dưỡng chất cần, tỉnh lặng, thoải mái, sự thư giản nghĩ ngơi để cơ thể trao đổi chất và hấp thụ dưỡng chất, điều này thì Như sợ ở nhà nào là tivi, điện thoại, con cái , đông người nói chuyện nên chắc có lẽ khó làm được!
  • Các dưỡng chất sau khi cung cấp cần được khóa lại để không bị mất đi.

2/ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN DA NỮA LÀ GIẤC NGỦ

Tại sao mất ngủ lại ảnh hưởng đến da của các chị thì Như sẽ chia sẻ ngay sau đây:

Da nói riêng và cơ thể nói chung cần sự nghĩ ngơi để hồi phục lại, thức khuya cơ thể không phục hồi kịp trong đó có da.

Thức khuya cơ thể cần nhiều dinh dưỡng để nuôi cơ thể, thì cơ thể ưu tiên dinh dưỡng cho các bộ phận quan trọng cho sự sống trước như: não,tim, phổi và các nội tạng bên trong khác. Cho nên da bị thiếu các chất dinh dưỡng để nuôi da vì không được ưu tiên, nên da bị mất sức sống, kém sắc, bị chảy xệ, bị nhăn…

3/ TIẾP THEO LÀ STRESS

Stress làm cho cơ thể rối loạn, các cơ quan hoạt động sai lệch, kéo dài thì sẽ bị bệnh, riêng về da thì da sẽ xuống sắc, kém tươi, lão hóa sớm và các bệnh lý về da sẽ xuất hiện như mụn, nám…

Để tránh stress trong cuộc sống hàng ngày thì không phải ai cũng làm được, nó liên quan đến tâm lý, tư duy, thái độ sống của cá nhân, cần trao dồi kiến thức bằng cách đọc sách, các khóa học về vấn đề này, tập các môn thiền, yoga sẽ giúp ích rất nhiều cho việc này. Nếu các chị gặp stress thì cần tìm hiểu thật kỹ về việc này nhé, kéo dài là không tốt đâu.

4/ ĐIỀU QUAN TRỌNG NỮA LÀ BẢO VỆ DA BẰNG CHỐNG NẮNG

Các chị cần thoa chống nắng hàng ngày ngay cả khi ở nhà, vì tia UV là một tia bức xạ khá mạnh nên nó vẫn có thể xuyên qua cửa kính, cửa sổ và gây hại cho làn da. Hơn nữa, ánh sáng mặt trời không phải nguồn duy nhất phát ra tia UV, mà ánh sáng từ nhiều loại đèn trong nhà như đèn huynh quang, màn hình máy tính, điện thoại, đèn tia cực tím, bóng đèn halogen… cũng có thể sinh ra tia UV

Tóm tắt lại các chị cần:

Thứ 1: là đủ dưỡng chất

Thứ 2: ngủ đủ giấc

Thứ 3: stress căng thẳng – các chị hãy tìm hiểu về việc này và áp dụng nghiêm túc nhé

Thứ 4: chống nắng, che kín khi ra đường để bảo vệ da.

ĐỂ LÀM ĐƯỢC ĐIỀU NÀY CẦN MỘT KẾ HOẠCH NGHIÊM TÚC VÀ KỶ LUẬT
CÁC CHỊ HÃY BỎ THỜI GIAN RA LẬP KẾ HOẠCH HOÀNG CHỈNH NHÉ

LÀM ĐẸP thật sự không dễ , cần sự nghiêm túc, công sức, kiên trì, và sự quan tâm chăm sóc cơ thể mình, sự yêu thích làm đẹp nữa, và còn một điều rất quan trọng là làm đẹp cần những người đồng hành,những người bạn luôn chia sẻ, nhắc nhở lẫn nhau để có động lực và cảm hứng làm được như vậy thì việc làm đẹp sẽ rất vui và thú vị. Về điều này thì các chị yên tâm Như sẽ luôn đi cùng các chị, Như sẽ cung cấp những kiến thức để các chị áp dụng, Như sẽ nhắc nhở để các chị không bị lười!