“TRẦM TRỒ” VỚI LÀN DA CĂNG BÓNG, TRẺ HÓA DA CỰC KÌ ĐƠN GIẢN VỚI LIỆU TRÌNH NÀY TẠI NHƯ SPA QUẬN PHÚ NHUẬN

Các chị ở đây có ai không thích một làn da căng bóng sáng mịn không ? Việc sở hữu một làn da căng bóng, trẻ khỏe là một ước ao rất lớn đối với Như, không phải riêng Như nữa, mà cả các chị em nữa phải không ? Thông qua bài viết, Như sẽ mách các chị một phương pháp làm đẹp căng bóng làn da khiến ai cũng phải “trầm trồ”.

PHƯƠNG PHÁP CĂNG BÓNG, TRẺ HÓA DẠ TẠI NHƯ SPA LÀ GÌ ?

PHƯƠNG PHÁP CĂNG BÓNG, TRẺ HÓA DẠ TẠI NHƯ SPA LÀ GÌ ?
PHƯƠNG PHÁP CĂNG BÓNG, TRẺ HÓA DẠ TẠI NHƯ SPA LÀ GÌ ?

Việc sở hữu một làn da căng bóng là một điều rất khó khăn, phải kiên trì, và phải lên kế hoạch ăn uống, chế độ sinh hoạt, chu trình dưỡng da để có thể đạt được những hiệu quả hơn cả mong đợi.

Phải biết được rằng làn da của mình đang cần gì? thiếu gì?

Việc sử dụng các mỹ phẩm để chăm sóc da là một điều rất tốt, Như rất khuyến khích các chị chăm sóc da bằng phương pháp này, nhưng việc lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với làn da mình thì cả một “câu chuyện” đó nhé!

Còn đối với Như, phương pháp làm căng bóng da đơn giản nhất mà Như đã từng làm đó là phương pháp cấy Hyaluronic acid bên Như. Có công dụng làm căng bóng làn da, trẻ hóa làn da “NGAY LẬP TỨC” sau khi kết thúc một buổi liệu trình.

SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP CĂNG BÓNG LÀN DA TẠI NHƯ SẼ ĐEM LẠI NHỮNG GÌ CHO CÁC CHỊ ?

SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP CĂNG BÓNG LÀN DA TẠI NHƯ SẼ ĐEM LẠI NHỮNG GÌ CHO CÁC CHỊ ?
SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP CĂNG BÓNG LÀN DA TẠI NHƯ SẼ ĐEM LẠI NHỮNG GÌ CHO CÁC CHỊ ?

Sở hữu một làn da đẹp, căng bóng, không hề có một tình trạng gì về lão thì ai lại không thích ? Da mặt là “mặt tiền” là mặt làm ăn, gặp đối tác, khách hàng, gặp gỡ nhiều người.

Việc sở hữu một làn da căng bóng, trẻ khỏe sẽ không bao giờ làm các chị em “thất vọng” trong bất kì tình huống nào.

Các chị cứ nghĩ thử xem:”tới độ tuổi lão hóa, hoặc chuẩn bị bước vào độ tuổi lão hóa, mà làn da cứ chảy xệ, không đều màu, thâm nám quá nhiều thì việc gặp những người thân, những đối tác – khách hàng sẽ như nào ?”

Đã sở hữu một làn da căng bóng sáng khỏe, thì việc gì cũng có thể đi qua một cách “trót lọt”, luôn tự tin trong bất kỳ tình huống nào.

Valentino có câu:” Tôi biết phụ nữ muốn gì. Họ muốn được xinh đẹp”. Ai cũng có quyền đẹp, ai cũng quyền được khen.

PHƯƠNG PHÁP CĂNG BÓNG DA TẠI NHƯ SẼ GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ GÌ ? VÀ ĐÂY CÓ PHẢI LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO VIỆC CĂNG BÓNG LÀN DA

PHƯƠNG PHÁP CĂNG BÓNG DA TẠI NHƯ SẼ GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ GÌ ? VÀ ĐÂY CÓ PHẢI LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO VIỆC CĂNG BÓNG LÀN DA
PHƯƠNG PHÁP CĂNG BÓNG DA TẠI NHƯ SẼ GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ GÌ ? VÀ ĐÂY CÓ PHẢI LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO VIỆC CĂNG BÓNG LÀN DA

Như đã nói ở trên, phương pháp làm căng bóng da này là “cấy Hyaluronic Acid căng bóng da”. Nếu các chị chưa hiểu về thành phần Hyaluronic Acid (HA) thì có thể xem lại.

Hyaluronic Acid là một trong những thành phần “vàng” để các chị em có thể sử dụng, tỉ lệ rủi ro khi sử dụng thành này rất thấp, vì thế các chị cứ yên tâm mà sử dụng.

Một thành phần “đa công dụng” chỉ có thể là HA:

Đầu tiên , phải nói đến công dụng đầu tiên mà HA đem lại đó chính là cung cấp một độ ẩm, một lượng nước rất lớn cho da, khi làn da đã được ngậm nước HA thì làn da sẽ trở nên căng bóng rõ rệt.

Công dụng thứ 2, khi cấy HA vào da, HA sẽ kích thích ra nhiều các sợi Collagen và các Elastin để làm da lúc nào cũng trở nên được đàn hồi hơn, các nếp nhăn sẽ được cải thiện được nhiều hơn. Và đối với những chị đang trong quá trình lão hóa, hoặc chuẩn bị bước chân vào độ tuổi lão thì HA là trong những thành phần góp phần đẩy lùi đi quá trình lão hóa của các chị.

Đối với các chị phải “chiến đấu” với ánh nắng nhiều. Ánh sáng mặt trời (tia UV) một trong những “kẻ thù” của làn da của chúng ta. Nó có thể dẫn đến các tình trạng da trở nên sạm đi, không được đều màu, lỗ chân lông càng to ra vì phải hoạt động quá nhiều dưới ánh nắng.

Thì HA sẽ có công dụng làm cho làn da của chị em mình được trở nên đều màu, sáng mịn, hồng hào hơn, se khít lại lỗ chân lông. Và cũng đừng “ỉ i”, nếu hoạt động dưới ánh nắng thì phải bôi kem chống nắng thường xuyên, sau 4 giờ đồng hồ nên bôi lại kem chống nắng để làn da được bảo vệ một cách tốt hơn.

Câu hỏi:”đây có phải là một sự lựa chọn tốt nhất cho việc căng bóng làn da?”

Câu trả lời của Như:”đây không phải là một lựa chọn tốt, vì nó “QUÁ TỐT” nên không thể bỏ qua trong việc muốn sở hữu một làn da căng bóng”

Việc sử dụng HA hiện tại trong phái làm đẹp không còn phải gì xa lạ.

Trên chiến trường “chống lại quá trình lão hóa” việc bổ sung HA và collagen là không thể thiếu được, tới tận hiện tại Như đã nhận được rất nhiều câu hỏi như:

“Giữa collagen và HA cái nào sẽ tốt hơn?”

“Nếu sử dụng HA thôi, không có collagen thì có làm sao ko ?

Cái này cũng thật sự khó trả lời. Đối với Như, HA và collagen là cả hai đều tốt, mỗi thành phần sẽ có mỗi chức năng khác nhau. Theo các chị thì, giữa HA và Collagen cái nào sẽ tốt hơn ?

Sau đây là kết quả sau 1 buổi liệu trình cấy HA tại Như:

CĂNG BÓNG, TRẺ HÓA DA TẠI NHƯ SPA QUẬN PHÚ NHUẬN 

CĂNG BÓNG, TRẺ HÓA DA TẠI NHƯ SPA QUẬN PHÚ NHUẬN

 

Như đã nhận được lời phản hồi từ khách hàng anh Lê Đại Phúc nói:

“sau một buổi liệu trình mà anh thấy da anh khác quá, trông mịn và sáng hơn rất nhiều, nhìn thích lắm em ơi”

“về nhà vợ anh thấy, vợ anh bất ngờ rồi hỏi anh địa chỉ làm ở đâu. Vợ anh còn đòi ngày mai chở tới Như Spa nữa đó” – Anh Phúc vừa cười, vừa trả lời!

Đấy các chị thấy không, để sở hữu một làn da căng bóng vô cùng dễ dàng mà lại hiểu quả nhanh chóng nữa chứ, đối với Như thì trong quá trình điều trị vấn đề gì về da lẫn trước cả sau thì Như đều quan tâm cả, nhưng Như sẽ quan tâm nhiều hơn ở sau quá trình điều trị, vì sau khi điều trị mình phải biết cách dưỡng, và cần được sự quan tâm hơn rất nhiều.

Trong ngành làm đẹp, Như làm việc bằng cả tâm và cả tấm lòng để có các chị em có được một làn da đẹp nhất. Khi các chị đến với Như, sẽ được các kỹ thuật viên tận tình chăm sóc, không gian vô cùng rộng rãi, yên tỉnh, và sẽ đưa ra một liệu trình phù hợp nhất với tình trạng vấn đề da của các chị. Các chị còn chừng chờ gì nữa, hãy đặt lịch làm đẹp ngay!

ĐẶT LỊCH TẠI ĐÂY!

Địa chỉ: 23/3 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel:  0888 790 122

Email: NHUSPA2019@GMAIL.COM

Website: nhuspa.vn

Facebook: Như Spa