CÁCH LÀM ĐẸP DA – CÁCH ĐỂ CÓ ĐƯỢC LÀN DA ĐẸP NHƯ Ý (P2)

CÁCH LÀM ĐẸP DA – ĐỂ CÓ ĐƯỢC LÀN DA ĐẸP NHƯ Ý

Một làn da khỏe mạnh, sáng mịn là niềm tự hào của các chị em mình. Như Spa xin chia sẻ cách làm như thế nào để từ làn da ở cấp độ 1, có nghĩa là đang có bệnh lý tăng lên đến cấp độ 3 là cấp độ đẹp vượt trội khác biệt. Chúng ta cùng bất đầu nhé!

Như xin nhắc lại 3 cấp độ da ở phần 1 một chút:

Cấp độ 1:

da bị các bệnh lý: Mụn, thâm, nám

Cấp độ 2:

90% các chị em ở cấp độ này, đó là da bình thường, là da không có các bệnh lý trên nhưng vẫn còn tối màu, không đều màu, da chưa được căng bóng, sáng mịn. Mức độ da ở mắt thường thì có thể nhìn tạm ổn.

Và cuối cùng là cấp độ 3:

da đẹp vượt trội – khác biệt, đó là làn da trong mơ của các chị em mình và là đích đến cuối cùng trong việc chăm sóc da làm đẹp da.

Khi đó, da không còn các khuyết điểm ở cấp độ bình thường, da trắng sáng, mịn màng, căng bóng khỏe mạnh. Để làm được điều này như Như đã nói nó cần 1 quá trình kết hợp giữa Như và các chị để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Cụ thể nếu da các chị đang ở cấp độ 1, da đang bị các bệnh lý như : mụn, nám, thâm thì đều đầu tiên là cần điều trị dứt điểm. Mất 1 tháng để điều trị và chăm sóc các bệnh lý này.

Phương pháp điều trị Như đang áp dụng là các dược liệu lành tính, an toàn, trong lúc điều trị da sẽ cải thiện dần lên, Như theo truyết lý chậm mà chắc, chậm nhưng bền vững, an toàn.

Và khi da các chị đã được điều trị dứt điểm thì da xem như lên được cấp độ 2 – da bình thường.

Từ cấp độ 2 lên cấp độ 3 cần thêm 1 quá trình nâng cấp chăm sóc khoảng 1 tháng tiếp theo. Để làm được điều này thì da cần được bảo vệ và chăm sóc.

BẢO VỆ VÀ CHĂM SÓC ĐỂ CÓ LÀN DA ĐẸP VƯỢT TRỘI

Bảo vệ là: là các chị bảo vệ da tại nhà như chống nắng và không ăn các thực phẩm gây hại như các loại đồ nóng, nhiệt, không thức khuya.

Chăm sóc là: cung cấp dưỡng chất. Cung cấp dưỡng chất có 2 cách:

  • Từ bên trong: là qua đường ăn uống lành mạnh hàng ngày
  • Từ bên ngoài: đây là bước quan trong để nâng cấp làn da lên đẹp vượt trội, vì để đẹp vượt trội thì da cần một lượng dưỡng chất đầy đủ, dồi dào, vượt trội mà việc ăn uống hàng ngày có thể da không hấp thụ đủ.

Nên việc cung cấp dưỡng chất từ bên ngoài là điều tiên quyết nếu muốn da đẹp vượt trội lên!

Như xin tóm tắt lại:
Khi da ở cấp độ 1 là có các bệnh lý thì cần điều trị.

Điều trị dứt điểm xong, các chị muốn làn da mình căn bóng, tươi trẻ, đẹp vượt trội lên thì cần thêm 1 khoản thời gian nữa để chăm sóc tại Spa và tại nhà kết hợp thì da các chị sẽ đạt được như ý muốn.

CÁCH LÀM ĐẸP DA – ĐỂ CÓ ĐƯỢC LÀN DA ĐẸP NHƯ Ý (P1)

THẾ NÀO LÀ DA ĐẸP? VÀ CÁCH CÓ ĐƯỢC LÀN DA NHƯ Ý ( PHẦN 1)