THẾ NÀO LÀ DA ĐẸP? VÀ CÁCH CÓ ĐƯỢC LÀN DA NHƯ Ý ( PHẦN 1)

Da như thế nào được gọi là da đẹp?
Hôm nay Như Spa sẽ phân tích để các chị hiểu rõ thêm và tự đánh giá hiện tại da của các chị đang ở cấp độ nào. Hãy cùng Như tìm hiểu nhé!

Như chia ra làm 3 cấp độ của da để so sánh:

Cấp độ 1: DA CÓ BỆNH LÝ NHƯ: mụn, thâm, nám, sẹo rổ

Nếu da đang có các biểu hiện này thì chắc chắn không thể gọi là da đẹp được, các chị cần phải điều trị và chăm sóc thì da mới khỏi được.

Từ da có các bệnh lý điều trị khỏi thì da các chị sẽ tăng lên nhóm cấp độ 2

Cấp độ 2: NHƯ GỌI LÀ DA BÌNH THƯỜNG

Là da không có các bệnh lý nêu trên. Nhưng bằng mắt thường có thể thấy da vẫn còn các vấn đề như: da chưa đều màu, da bị tối màu,lỗ chân lông to, chảy xệ, nét nhăn trên da.

Thì ở cấp độ da này là đa phần hầu như 90% các chị em đều có một trong các biểu hiện này, và đặt biệt các chị từ 30 tuổi trở lên nếu ít quan tâm chăm sóc thì các biểu hiện này xuất hiện rất nhiều.

Và khi khắc phục được các vấn đề này thì da các chị sẽ đẹp lên vượt trội so với mọi người. Như gọi là đẹp vượt trội

Đó chính là Cấp độ 3: Da Đẹp Vượt Trội – Đẹp Khác Biệt

Đây là cấp độ và là đích đến cuối cùng mà Như Spa làm cho khách hàng của mình. Ở cấp độ này là da đã được khắc phục tất cả những vấn đề ở cấp độ 1 và 2. Và câu hỏi thế nào là da đẹp? Thì chính là da ở cấp độ 3 này.

Như Spa xin miêu tả nó như sau: DA ĐẸP LÀ DA

  • Dứt điểm các bệnh lý
  • Da có lỗ chân lông nhỏ
  • Da đều màu – bật tone trắng sáng
  • Da căng bóng, mịn màng, tươi tắn và tràn đầy sức sống.
  • Da vượt trội hơn trong đám đông, thấy rõ ràng sự khác biệt so với bình thường.

ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC CẤP ĐỘ 3 NÀY: ĐẸP VƯỢT TRỘI – ĐẸP KHÁC BIỆT

Thì trước hết cần xác định da hiện tại của mình đang ở cấp độ nào?

Từ đó sẽ có các phương pháp và lộ trình phù hợp để da đạt đến cấp độ mong muốn.

Đây là một quá trình cần sự hợp tác giữa các chị và Như để cùng nhau thực thiện.

Nếu các chị đến Spa chăm sóc nhưng khi về nhà các chị không bảo vệ nó như: không chống nắng, thức khuya, ăn uống nhiều đồ nóng, thiếu dưỡng chất thì kết quả sẽ không đạt được hiệu quả cao nhất.

Như ở các nội dung trước Như có nói đến: “ làm đẹp cần một quá trình” và đặc biệt là phải “ thực sự quan tâm đến làn da của mình, vẻ đẹp của chính mình” thì mới có đủ động lực để thực hiện nó.

Nếu các chị em có chung niềm đam mê làm đẹp, có sự quan tâm đến ngoại hình của mình nói chung và làn da tươi tắn, căng mịn, trắng sáng nói riêng thì các chị có Như là người bạn đồng hành cùng với mình.

Như sẽ cung cấp cho các chị các kiến thức về da, các công dụng của các dưỡng chất giúp làm đẹp da, cách chăm sóc tại Spa và cách chăm sóc tại nhà như thế nào để có được một làn da đẹp như ý.