PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA MESOTHERAPY, CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Thời đại càng ngày tân tiếng, các chị em chúng ta lại còn “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Người phụ nữ Việt Nam lúc nào cũng một mặt chăm lo cho chồng, nhưng quên đi bản thân mình thế là không được, dù bận cách nào cũng phải lo cho bản thân mình, lúc nào cũng phải xinh đẹp, cũng phải trẻ trung thì mọi may mắn sẽ tự đến với bản thân mình. Như biết tính của các chị vì quá bận nên thông qua bài viết này Như sẽ giới thiệu cho chị em mình một phương làm đẹp bên Như.

Đó chính là phương pháp Mesotherapy, đây là phương pháp làm đẹp cực kì đơn giản, và rất tiết kiệm thời gian cho các chị! Vậy Mesotherapy là gì? Cơ chế hoạt động như thế nào?

PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA MESOTHERAPY 

Phương pháp mesotherapy thực ra không phải là một phương pháp mới, xa lạ gì cả, nó được hình thành vào năm 1952 tại Pháp. Đây là một phương pháp mà không dùng “dao kéo” như phẫu thuật để cải thiện bề mặt da.

Phương pháp này phù hợp với tất cả mọi người, nhưng đối với những người bắt đầu bước chân vào tuổi lão hóa thì sẽ tuyệt vời hơn. Vào độ tuổi lão hóa, thì làn da mình sẽ bị giảm đi một lượng collagen và elastin.

Phương pháp này sẽ cung cấp cho làn da một dưỡng chất vitamin làm cho da giảm tình trạng khô, lão hóa, chảy xệ. Đối với phương pháp này, đều có hai cách sử dụng là đường uống và đường tim vào. Tuy nhiên, sử dụng đường tiêm sẽ rất tốt hơn nhiều, hấp thụ các chất nhanh hơn.

CƠ CHẾ CỦA HOẠT ĐỘNG PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA MESOTHERAPY

Phương pháp làm đẹp Mesotherapy là một phương pháp bằng cách tiêm một lượng vừa đủ các dưỡng vào sâu bên trong da, cung cấp đủ các vitamin, axit amin, các khoáng chất cần thiết, hyaluronice axit, và các dưỡng chất khác vào vùng da cần được điều trị.

Phương pháp này thường được đáp ứng nhu cầu nhất định của da. Phương pháp này với nhiều công dụng và sử dụng để điều trị từng loại da khác nhau.

CÁC CÔNG DỤNG CỦA PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA MESOTHERAPY MANG LẠI

Đối với từng tùy trường hợp da khác nhau, nhưng những công dụng tuyệt vời của Mesotherapy mang lại là:

 • TRỊ MỤN TRỨNG CÁ
 • GIẢM TÓC RỤNG
 • TRỊ THÂM NÁM
 • TRỊ SẸO RỖ
 • TRẺ HÓA DA
 • ĐỀU MÀU DA
 • SĂN CHẮC LÀN DA
 • NÂNG CƠ, CHỐNG CHẢY XỆ
 • GIẢM MỠ

Phương pháp Mesotherapy nổi trội với công dụng làm trẻ hóa da rất tốt. Đặc biệt làm cho các vùng da được săn chắc lại với nhau, các sợi collagen và elastin được liên kết lại với nhau. Phải nói rằng, phương pháp dưỡng Mesotherapy này cực kì tiện lợi cho các chị em bận rộn, và ngoài ra chống lão hóa bằng phương pháp này thì khỏi phải bàn.

Phương pháp này rất an toàn, và hiệu quả rất nhanh chống và rõ rệt, tuy nhiên còn tùy thuộc vào tình trạng da của mỗi người. Phương pháp làm đẹp ai muốn cũng có thể làm được, phải am hiểu về nó và phải cần có một liệu trình nhất định mới đem lại hiệu quả rõ rệt nhất. Các chị em có thể hỏi Như TẠI ĐÂY

CÁC TÁC DỤNG PHỤ CỦA PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA  MESOTHERAPY

Thường thì bất kỳ dùng phương pháp nào cũng có một số tác dụng phụ, chỉ có thể làm những phương làm đẹp “truyền thống” các nguyên liệu từ thiên nhiên thì các rủi ro này sẽ thấp hơn đi rất nhiều. Còn những phương pháp làm đẹp hiện đại thì không ít nhiều gì cũng bị các tác dụng phụ sau đây:

 • Da bị sưng đỏ, bầm nhưng những vết đó rất nhẹ, những vết bầm đó do lúc cấy dưỡng chất đã va phải mạch máu dưới da. Và các phản ứng này không xa lạ với các chị em chúng ta phải không? thường thì các vết đỏ, bầm này sẽ biến mất từ 2 – 3 ngày.
 • Nhiễm trùng, nhiễm khuẩn từ các vết cấy. Để hạn chế việc rủi ro này thì Như sẽ test (thử) sản phẩm trước khi đem lên da của các chị, nên các chị cứ yên tâm.
 • Hạn chế được các rủi ro về phương pháp làm đẹp “hiện đại” này. Phương pháp này sẽ hạn chế đối với các chị em đang CÓ VẾT THƯƠNG HỞ, NHIỄM TRÙNG NẶNG, ĐANG MANG THAI VÀ CHO CON BÚ.