Detox da là phương pháp làm đẹp mới được nhiều bạn nữ quan tâm và ủng hộ. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả làm đẹp tối ưu và an toàn cần phải lưu ý những điều sau đây.

Detox da đúng cách là gì?

Detox da là phương pháp làm sạch, thanh lọc các độc tố tồn tại bên trong cơ thể và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Chính vì thế, detox da được chị em ngày đêm nghiên cứu và áp dụng để có làn da trắng mịn như da em bé.

Detox da thường được gói gọn lại thành 4 bước chính như sau

Bước 1: Làm sạch và cân bằng da

Bạn nên chọn loại mặt nạ có khả năng loại bỏ bụi bẩn từ sâu bên trong các lỗ chân lông. Làm sạch bề mặt da giúp quá trình detox có hiệu quả tối ưu nhất như mặt nạ thải độc, mặt nạ đất sét, mặt nạ than,…

Bước 2: Xông hơi cho da

Xông hơi là công đoạn làm mềm da, giúp thải trừ các chất bẩn dễ dàng. Cho phép làn da ở trạng thái tốt nhất để bước vào các công đoạn tiếp theo của quá trình detox da.
Hơi nước ấm khiến cho các lỗ chân lông giãn nở, từ đó giúp loại bụi bẩn hiệu quả. Đồng thời “mở rộng cửa” để các dưỡng chất đi sâu vào trong giúp nuôi dưỡng da.

Bước 3: Đắp mặt nạ cho da

Một trong những bước quan trọng của quá trình detox là đắp mặt nạ. Đắp mặt nạ chia thành hai mục đích khác nhau. Một loại có thể giúp bạn hút đi các bã nhờn đồng thời làm sạch bụi bẩn ở lỗ chân lông. Loại khác để cung cấp độ ẩm cũng như các dưỡng chất cần thiết cho làn da của bạn. Tùy vào nhu cầu và tình trạng da mà bạn nên chọn loại mặt nạ phù hợp

Bước 4: Dưỡng da hoàn thiện quá trình detox

Ở bước này, có thể chọn các sản phẩm dưỡng ẩm hoặc mặt nạ tùy theo nhu cầu. Chẳng hạn như mặt nạ làm sáng da, mặt dạ cung cấp ẩm, mặt nạ giảm nhăn,…

Sau khi detox, da dễ dàng hấp thụ những dưỡng chất cần thiết. Làn da trở nên mịn màng, săn chắc. Bên cạnh đó phương pháp này cũng hỗ trợ bảo vệ da an toàn, hiệu quả.

Đối với những chị em bận rộn không có thời gian chăm sóc chu đáo cho da mặt. Hãy đến ngay với Như Spa để sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ.

1 BÌNH LUẬN