BỔ SUNG COLLAGEN ĐỂ SỞ HỮU MỘT LÀN DA TRẺ HÓA ĐẸP KHÔNG TÌ VẾT

Cứ đến độ tuổi lão hóa thì lượng hao hụt collagen vô cùng nhiều, lúc ấy khi thiếu collagen sẽ xuất hiện các dấu hiệu của lão hóa như: nếp nhăn, nám, tàn nhang, chảy xệ, không đều màu, khô căng,… gây rất mất nhiều thẩm mỹ. Và hiện nay, việc bổ sung collagen phải là việc mà mấy chị em luôn săn đón để làm đẹp cho mình. Vậy collagen là gì, công dụng của nó như thế nào mà chị em lại săn đón như vậy ?

Và muốn hiểu được nó có công dụng như nào cho cơ thể, làn da của mình thì đầu tiên phải hiểu được collagen là gì. Rồi mới có thể an tâm mà sử dụng được.

CỨ NHẮC ĐẾN TRẺ HÓA DA LÀ KHÔNG THỂ THIẾU COLLAGEN, VẬY COLLAGEN LÀ GÌ ?

Cấu trúc da
CỨ NHẮC ĐẾN TRẺ HÓA DA LÀ KHÔNG THỂ THIẾU COLLAGEN, VẬY COLLAGEN LÀ GÌ ?

Collagen là một loại protein trong cơ thể chúng ta làm cho các mô được liên kết với cơ thể với nhau. Collagen chiếm trọng lượng 1/3 protein, và chiếm tới 70% cấu trúc da.

Collagen đối với da như thế nào ? Còn phải nói, collagen là một thứ gì đó “tuyệt vời” làm cho các tế bào da được liên kết lại với nhau. Nó cũng sẽ quyết định rằng là làn da mình có độ săn chắc, sáng mịn hay không.

CÔNG DỤNG TRẺ HÓA DA MÀ COLLAGEN MANG LẠI ?

ACID AMIN TRONG COLLAGEN
Collagen quan trọng như thế nào trong việc trẻ hóa làn da

Phải nói rằng collagen không những đem lại cho làn da của mình trở nên “xịn” mà còn đem lại cho lại cơ thể chúng ta trở nên khỏe mạnh hơn, các xương khớp được liên kết với nhau được chặt chẻ hơn.

Trong quá trình tạo ra các acid amin, thì collagen là một trong những yếu tố làm cho làn da, mái tóc, mắt, móng tay, khớp xương, các mô liên kết trên cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn.

Khi cơ thể mất một lượng collagen thì da sẽ xuất hiện rất nhiều dấu hiệu của lão hóa. Việc bổ sung collgaen cho cơ thể, sẽ làm cho làn da trở nên mịn màng, xóa mờ các nếp nhăn, đẩy lùi quá trình lão hóa.

Collagen giúp cho mái tóc mình trở nên mềm mượt hơn, chống các bệnh rụng tóc, móng chân móng tay sẽ chắc khỏe hơn rất nhiều. Collagen giúp phòng chống các bệnh về xương khớp, giúp cho các cơ hoạt động tốt, hỗ trợ trị các bệnh thoát vị đĩa đệm.

Ngoài ra, Collagen còn giúp thị lực trở nên tốt hơn, nâng cao sức đề kháng, tràn đầy sức khỏe, chống lại bệnh dịch.

NGOÀI VIỆC LÀM TRẺ HÓA DA RA, COLLAGEN CÓ TÁC DỤNG GÌ VỚI CƠ THỂ NHƯ THẾ NÀO ?

Các chị đã quá quen với công dụng của collagen là làm đẹp, nhưng collagen không những làm đẹp mà còn có rất nhiều công dụng khác tốt cho cơ thể:

COLLAGEN GIÚP CHO XƯƠNG TRỞ NÊN CHẮC KHỎE HƠN

Chúng ta thường nghỉ rằng:”sương được cấu tạo từ canxi” cũng rất đúng, bổ sung canxi cho cơ thể là một điều không hề sai, rất tốt cho cơ thể nữa, nhưng collagen sẽ tốt hơn rất nhiều vì chiếm tới 80% trong cơ cấu hình thành của xương.

Cứ theo thời gian, độ tuổi thì lượng collagen trong cơ thể sẽ mất đi rất nhiều, các khớp xương, cơ sẽ suy giảm theo. Do đó, phải thường xuyên bổ sung Collagen cho cơ thể đúng cách, đúng điều lượng thì cơ thể sẽ trông khỏe hơn rất nhiều. Các mô xương khớp sẽ hoạt động linh hoạt tốt hơn.

CHỮA LÀNH VẾT THƯƠNG

Làm lành
Ngoài việc làm đẹp trẻ hóa da, collagen còn có thể làm lành vết thương

Nều cấu trúc da sẽ có Collagen và cả Elastin, nếu bị gãy đi sẽ hình thành sẹo, đặc biệt các bạn bị mụn, nếu không biết cách nặn thì đâm ra sẽ gây ra vùng đó hao hụt collagen, elastin sẽ hình thành sẹo rỗ.

Collagen sẽ góp phần làm cho vùng đó được sản sinh ra tế bào mới, phục hồi da nhanh chonsg, làm đầy đi các vết sẹo, hỗ trợ trị thâm nám.

TÓC, MÓNG 

Tóc
Ngoài việc làm đẹp trẻ hóa da, collagen còn có thể làm tóc dày, mượt, mềm mại hơn

Trong tóc, và móng chân/tay sẽ có một chất sừng. Collagen sẽ cung cấp cấp các chất dinh dưỡng để các lớp sừng này hoạt động được tốt. Việc cung cấp collagen cho cơ thể sẽ giúp cho tóc mình sẽ bớt rụng tốt, mềm mượt, các móng tay và móng chân trở nên chắc khỏe.

MẮT, THỊ LỰC 

Thị lực
Ngoài việc làm đẹp trẻ hóa da, collagen còn có thể làm mắt sáng hơn, thị lực tốt hơn

Giác mạc, và thủy tinh thể trong mắt của ta đều tồn tại một lượng Collagen rất nhiều. Việc thiếu Collgaen sẽ làm cho mắt mình trở nên không hoạt động tốt, mình nhìn trở nên mờ hơn, các thủy tinh thể mờ dần gây ảnh hưởng đến các thị lực của mắt.

COLLAGEN TRẺ HÓA LÀN DA NHƯ THẾ NÀO ?

Đối với nhu cầu làm đẹp như hiện nay, Collagen là một thứ gì đó rất là tuyệt vời đối với các chị em chúng ta, phải nói rằng là “thần dược” giúp cho mình có một làn da như mong ước. Đối với nhiều phương tiện truyền thông, quảng cáo thì tác dụng collagen như nào thì nhiều chị em đã biết rồi. Collagen là một trong những “người bạn” với làn da của mình, đi một chặng đường dài theo thời gian, không cần nghỉ gì về lão hóa.

Nền cấu trúc da chiếm tận 70% collagen, và được nằm chủ yếu ở phần lớp da hạ bì. Vì thế, nó được coi như là một “chất keo” dính giúp cho các tế bào được liên kết lại với nhau, kích thích quá trình trao đổi cơ thể, làm cho da có một sự đàn hồi nhất định.

Trong có thể nếu lượng collagen bị giảm đi, thì lúc ấy làn da của mình sẽ xuất hiện các vấn đề về lão hóa, chịu tác động đầu tiên chắc hẳn là làn da mặt. Những dấu hiệu của việc thiếu collagen: nếp nhăn, làn da chảy xệ, các vết sạm nám xuất hiện, da không được đều màu, da lúc nào cũng trông khô căng.

Vì thế, để sỡ hữu một làn da như mong ước, muốn đẩy lùi được quá trình lão hóa thì phải sỡ hữu ngay một thực phẩm chức năng collagen. Nhưng đã bồi bổ bên trong thì phải luôn bồi bổ bên trong. TRẢI NGHIỆM CẤP ẨM COLLAGEN bên Như TẠI ĐÂY