CÁC DƯỠNG CHẤT GIÚP DA ĐẸP LÊN VƯỢT TRỘI, ĐẸP KHÁC BIỆT – NHƯ SPA

Để da đẹp lên vượt trội thì da cần 1 lượng dưỡng chất dồi dào. Vậy những dưỡng chất đó là gì ? các chị hãy cùng Như tìm hiểu nhé!

CÁC DƯỠNG CHẤT SAU SẼ GIÚP DA CỦA CÁC BẠN ĐẸP LÊN BỨC PHÁ – KHÁC BIỆT

 

dưỡng chất giúp da đẹp vượt trội
dưỡng chất giúp da đẹp vượt trội – ảnh cấu tạo da

Để sở hữu 1 làn da đẹp như ý, các chị cần cung cấp đầy đủ những chất cần thiết như:
– Collagen, elastin, Hyaluronic Acid,  vitamin C, E và omega 3,6,9

  • Collagen và elastin là các loại protein có tầm quan trọng trong cấu trúc da. Công dụng của nó là làm săn chắc da, giúp da mịn màng và tươi trẻ.

  • Tiếp theo là Hyaluronic Acid (hay còn gọi là HA). Có thể nhiều chị sẽ biết đến cái tên này nếu đã từng đến Như chăm sóc da. Đây là 1 loại phân tử có khả năng giữ nước vượt trội, 1 gram HA có thể giữ tới 6L nước. Trong cấu trúc da, thì collagen đóng vai trò như những cột trụ, elastin làm mắt xích kết nối thì chính HA với khả năng làm chất đệm mới có thể duy trì  làn da ổn định.

  • Vitamin C, E có khả năng ngăn ngừa tình trạng lão hóa da, làm sáng da và tái tạo Collagen.

  • Tổ hợp Omega 3, 6,9 là các Acid béo không no – một dạng chất béo có lợi cho  da và cơ thể. giúp cân bằng tuyến bã nhờn trên da, giúp da không bị khô hoặc không quá dầu và da sẽ mịn màng hơn.

Các dưỡng chất trên đều có trong các loại thực phẩm mà các chị ăn uống hàng ngày: rau xanh, trái cây, cá, trứng sữa… Ngoài ra, nó còn được chiết xuất vào các thực phẩm chức năng dạng viên uống hoặc các sản phẩm dưỡng da như mặt nạ, serum, kem dưỡng…

Các dưỡng chất này có vai trò rất quan trong đối với làn da. Là thành phần không thể thiếu trong việc làm đẹp. Nếu da có đầy đủ các dưỡng chất này thì da sẽ căng mịn, hồng hào vượt trội và khác biệt.